Menu

Hiệp hội Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Thua Thien Hue Real Estate Association

Đại hội Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2019 – 2024)

Ngày 02/6, tại Thành phố Huế đã diễn ra Đại hội Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2019 – 2024). 
Đại hội được diễn ra tại Hội trường Khách sạn Indochine Place, tại đây vinh dự được đón tiếp các đồng chí : Ông Cái Vĩnh Tuấn-  Uỷ viên thường vụ TW, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Ông Phan Thiên Định- Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cùng  lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan; Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các tỉnh thành cùng 126 hội viên HIệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế.Trước đó,nhận thấy Thừa Thiên Huế là một thị trường tiềm năng về Bất động sản và đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường Bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Chính vì thế, cần thiết phải có một Hiệp hội chuyên ngành tạo ra tiếng nói chung giúp việc phát triển Bất động sản Thừa Thiên Huế đi theo đúng hướng và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về thị trường Bất động sản Thừa Thiên Huế. Vào ngày 05/04/2019 UBND tỉnh đã ra Quyết định số 874/ QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế.

Theo đó, Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế là tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản của tỉnh và các cá nhân, tổ chức có liên quan, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần vào việc xây dựng, phát triển bền vững ngành, lĩnh vực Bất động sản tại Thừa Thiên Huế.
Hiệp hội đóng vai trò đại diện, làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của các hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật; bảo vệ quyền lợi hợp pháp và tạo điều kiện để các đơn vị, tổ chức là hội viên tiếp cận với các tổ chức trong và ngoài tỉnh…
Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí nội dung điều lệ và phương hướng hoạt động của Hiệp hội. Đại hội đã bầu 21 thành viên vào BCH Hiệp hội. Ông Nguyễn Minh Châu - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Ân Nam được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế (nhiệm kỳ 2019 – 2024) và thống nhất thành lập 5 hội trực thuộc gồm: Môi giới Bất độg sản, Pháp lý, Tài chính, Xây dựng và Vật liệu xây dựng.

Đại hội kêu gọi toàn thể Hội viên tích cực nâng cao hơn nữa năng lực và chất lượng hoạt động của doanh nghiệp và Hiệp hội để góp phần phát triển thị trường Bất động sản Thừa Thiên Huế minh bạch lành mạnh và bền vững nhằm thực hiện tốt các chiến lược, chương trình đã đề ra.
Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ I, Hiệp hội sẽ cùng cộng đồng các doanh nghiệp Bất động sản Thừa Thiên Huế có các đóng góp to lớn hơn trong công cuộc xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế.

Tin liên quan

21-03-2023 14:04:27

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN THỪA THIÊN HUẾ TIẾP TỤC TRAO TẶNG 15 XE ĐẠP CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS DUY TÂN

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN THỪA THIÊN HUẾ TIẾP TỤC TRAO TẶNG 15 XE ĐẠP CHO...
12-07-2021 16:55:02

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN ĐỢT 1 NĂM 2021

Hội đồng thi kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi...
04-06-2021 10:21:46

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÃN THỜI GIAN TỔ CHỨC KỲ THI SÁT HẠCH CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS ĐỢT 1 NĂM 2021

Thực hiện các Thông báo từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch...
03-02-2020 09:34:19

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP PHÍ HỘI VIÊN NĂM 2020

- Căn cứ Điều lệ Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế, - Căn...
01-08-2019 16:18:37

Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tham dự Hội nghị gặp mặt Hội viên toàn quốc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2019

Ngày 27/07/2019, Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tham dự Hội...